Our Class

Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn

bạn là hình thứ mấy zậy?

0 - 0%
0 - 0%
0 - 0%
0 - 0%
1 - 100%
 
Tổng số bầu chọn: 1
avatar
mod
mod
Tổng số bài gửi : 66
Age : 13
Xem lý lịch thành viên

Trắc nghiệm: Cặp đôi đã kết hôn tiết lộ tính cách cực chính xác

on Mon Aug 07, 2017 5:44 pm
Những bài trắc nghiệm hình ảnh hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta vì đôi khi, chúng chính xác đến kì lạ! Theo bạn, trong 4 cặp đôi này, cặp nào đã kết hôn?

Hãy nhìn hình ảnh của 4 cặp đôi và chọn ra cặp nào bạn nghĩ là đã kết hôn rồi. Sau đó đối chiếu với kết quả bên dưới để biết được lựa chọn của mình nói lên điều gì về tính cách của bạn nhé!


Đáp án 1:

Bạn là người có cái tôi lớn tuy nhiên khi làm việc hoặc giải quyết những biến cố trong cuộc sống lại vô cùng thận trọng, tỉ mỉ. Chính vì vậy, bạn nhận được sự tin tưởng từ người xung quanh.
Đôi khi bạn khiến người khác cảm thấy bạn khá lạnh lùng, xa cách. Tuy nhiên khi tiếp xúc nhiều họ sẽ cảm thấy yêu mến bạn rất nhiều vì tính cách thằng thắn, trách nhiệm và hiểu chuyện. Bạn là một người được nhận xét là có khá nhiều ưu điểm, được người khác ngưỡng mộ.

Đáp án 2:


Tính cách hòa nhã, luôn muốn được sống trong một tập thể với những niềm vui và gần gũi nhau từ công việc đến cuộc sống chính là điểm cộng “thu hút” người khác của bạn.

Là một người luôn vui vẻ và mong ước mang đến cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người, chính vì vậy, bạn luôn được người xung quanh yêu mến và có cái nhìn thiện cảm.
Tuy nhiên, đôi khi cũng nên “kiềm lại” một chút, sự khéo léo và thân thiện quá mức có thể khiến người khác nghĩ bạn có mục đích khác và cố tình tiếp cận họ đấy! Bạn thích được mang lại niềm vui cho mọi người.

Đáp án 3:


Bạn là người yêu cuộc sống tự do và mạo hiểm. Bạn thường chọn cho mình những con đường không bằng phẳng từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Bạn thích đối mặt với những áp lực. Tuy vậy, trong mọi trường hợp bạn luôn giữ được sự lạc quan của mình.
Không chỉ vậy, bạn còn có khả năng đem đến một sự thoải mái cho người xung quanh. Bạn là người nhiều mộng ước cho tương lai và biết cách biến chúng thành hiện thực. Hãy giữ vững phong độ nhé!

Đáp án 4:


Bạn là một người năng động, lạc quan và luôn vui vẻ. Bạn biết cách tạo sự thoải mái cho chính mình và người khác.
Bạn có một nhược điểm là hay thiếu kiên nhẫn, thỉnh thoảng dễ nổi nóng khi gặp chuyện không vừa ý. Tuy nhiên, với tính cách lạc quan của mình, bạn cũng dễ quên và quay lại với sự tươi vui của mình. Bạn là người có tính cách khá thú vị đấy.
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 200
Age : 13
Đến từ : Sao Thủy
nghề nghiệp/sở thích : mk thích cây cối, đọc truyện và nghe nhạc
Xem lý lịch thành viên

Re: Trắc nghiệm: Cặp đôi đã kết hôn tiết lộ tính cách cực chính xác

on Thu Aug 17, 2017 7:46 pm
Nhảm quá! khohieu@.com.vn
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết